Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao Đồng Nai 0973453180

Nghề thu mua phế liệu đồng ở Đồng Nai hay còn được gọi là nghề đồng nát, nghề này xuất hiện khá sớm ở Việt Nam , tuy nhiên trong những năm gần đây nó đã phát triển rất mạnh ở rất nhiều địa phương và được xem là một trong những ngành nghề Hot mang lại lợi nhuận cao được nhiều người quan tâm. Không chỉ về mặt kinh tế, về vấn đề giải quyết ô nhiễm môi trường góp phần làm giảm thiểu rác thải môi trường mà nó còn là một ngành mang tính nhân văn cao. Thu mua đồng nát giúp mang lại thu nhập cho hàng nghìn hộ gia đình, giúp hàng ngàn em nhỏ nghèo có cơ hội đến trường.

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao Đồng Nai 0973453180

Ngành thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai giá cao.

Không ngoại lệ, thị trường thu mua phế liệu đồng ở Đồng Nai cũng vô cùng sôi động, và một trong số đó không thể không kể đến ngành thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai.

Phế liệu đồng thường mang đến giá trị cao bởi chúng dễ tái chế, dễ dát mỏng và cho giá trị sử dụng cao sau khi tái chế. 

Đồng là kim loại  sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Chúng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt và đặc biệt ứng dụng trong ngành điện, điện tử , viễn thông nhờ tính chất nhẹ và khả năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt.

Sau khi những đồ dùng chứa đồng cũ hỏng, lớp đồng sẽ được đem tách ra và được các cơ sở thu mua phế liệu kim loại mua và tái chế lại hoặc để sử dụng với  nhiều mục đích khác nhau. Phế liệu đồng sau khi  tái chế, chất lượng vẫn 100% như ban đầu,vì vậy mà chúng thường thu mua lại với giá cao.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/phe-lieu-dong-long-an.html

Ngọc Châu chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao ở Đồng Nai các loại sau:

Ngọc Châu chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao ở Đồng Nai các loại sau:

Thông thường phế liệu đồng trên thị trường đa phần là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken, và mức độ lẫn tạp chất của chúng cũng không giống nhau bởi vậy để tiện cho việc mua bán, tái chế phế liệu đồng được chia làm 3 loại sau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp.

Đồng cáp thường là lõi của các dây cáp lớn trong ngành điện, hay viễn thông. Loại đồng này thường có giá trị rất cao trên thị trường.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ.

Đồng đỏ thường thấy có dạng sợi nhỏ, chúng có thể là phế liệu của các dây mô tơ điện, dây cáp điện thoại...Do có thể đã bị lẫn một số tạp chất của một số kim loại khác. Vì vậy mà đồng loại 2 có giá thu mua thấp hơn so với đồng loại 1. 

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng.

Phế liệu đồng loại 3 có tên  gọi khác là đồng vàng, hay còn gọi là đồng miếng,  ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay, tiện với lượng nhỏ. Đồng loại 3 thường được thu mua với giá thấp hơn so với 2 loại đồng ở trên.

Dựa theo giá cả thị trường ở từng đợt, công ty mua mua phế liệu kim loại Ngọc Châu xin được ra mức giá thu mua đồng đỏ đồng vàng quận 3 hiện nay như sau.

Giá thu mua phế liệu đồng cáp  là: 155.000 – 175.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ là:  140.000 – 159.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng vàng là : 89.000 – 130.000đ /kg.

Ngoài ra công ty Ngọc Châu còn chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu đồng khác như: đồng thau, đồng miếng, các loại vật liệu, phế phẩm đồng cũ hỏng… Nếu bạn đang cần thanh lý các loại phế liệu kim loại đồng, hay các loại phế liệu kim loại khác, bất kể ít hay nhiều hãy vui lòng ngay với chúng tôi theo số Hotline: 02862730642. (trực 24/7) để được thu mua với giá cao nhất.

Công ty thu mua phế liệu Ngọc Châu cam kết thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai giá cao.

Đặt chất lượng dịch vụ,uy tín, và sự hài lòng của khách hàng đầu. Ngọc Châu biết: khi làm trong nghề dịch vụ thì “ uy tín” là điều quan trọng nhất, bởi vậy mà mọi cải tiến, hay quy định của công ty về  dịch vụ đều hướng tới duy nhất một điều là đem lại lợi ích và sự tiện lợi nhất đến với khách hàng, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được hài lòng khi lựa chọn Ngọc Châu.

Thu mua phế liệu với giá cao: Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai giá cao nhất nhì so với thị trường, thuận mua vừa bán đảm bảo không có tình trạng khách hàng bị ép giá.

Nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp : Quá trình thu dỡ, chuyên chở nhanh chóng, dọn dẹp trả lại không gian gọn gàng sạch sẽ nhất trước khi dời đi.

Thanh toán nhanh gọn, sòng phẳng: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay cho khách hàng, ngay khi số kim loại phế liệu thu mua đã được chất hết lên xe.

Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info/

Tin liên quan

Nhà kho xưởng