Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Bình Tân giá cao 0973453180

Chuyên thu mua đồng đỏ, đồng vàng giá cao tại Khu vực Quận Bình Tân. Giá cả cập nhật từng ngày. Giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng Quận Bình Tân hôm nay. Đồng đỏ có giá….

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Bình Tân giá cao 0973453180

Giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận Bình Tân.

Đồng là kim loại có độ cứng không cao nhưng lại có khả năng chống mài mòn tốt. Tính công nghệ tốt, dễ dát mỏng, kéo sợi. Do đó đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Thường được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Do tính chất có thể tái chế được, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau mà phế liệu đồng có giá trị cao trên thị trường.

Hiện này có 3 loại phế liệu đồng phổ biến trên thị trường với các giá thành phế liệu đồng Quận Bình Tân có giá khác nhau. Sự chênh lệch về giá thành do tỷ lệ đồng nguyên chất có trong hợp kim.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/phe-lieu-dong-quan-tan-phu.html

Chúng tôi xin đưa ra mức giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng, đồng phế liệu tại khu vực Quận Bình Tân:

Chúng tôi xin đưa ra mức giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng, đồng phế liệu tại khu vực Quận Bình Tân:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp: 135.000đ/kg.

Loại này mang lại giá trị cao nhất về phế liệu đồng trên thị trường. Đây  là các dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng Quận Bình Tân thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1(đồng cáp).

Loại phế liệu này thường được lấy ra từ các dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông.  Khi mua bán hoặc trao đổi, khách hàng có thể để nguyên cuộn hoặc cắt gọn thành từng đoạn để dễ vận chuyển đều được.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ: 125.000đ/kg

Đây là loại phế liệu đồng có giá tầm trung. Sau phế liệu loại 1. Thường thấy ở các sợi nhỏ được lấy ra từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp của một số kim loại khác. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới giá thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1.

Phế liệu này thường thấy ở lõi điện của dây điện sinh hoạt. Chính vì vậy, chúng ta có thể lấy đồng bằng cách tước vỏ ngoài hoặc đốt vỏ bên ngoài để lấy lõi đồng bên trong.

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng: 90.000đ/kg

Đây là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại. Loại này thường có tên gọi là đồng vàng, đồng miếng, hay ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay, tiện với lượng nhỏ.

Thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng giá cao tại Quận Bình Tân.

Công ty Ngọc Châu - chuyên thu mua đồng đỏ, đồng vàng, đồng cáp, phế liệu giá cao. Thu mua tận nơi chỉ sau một cuộc gọi điện thoại. Đội ngũ nhân viên bốc vác nhanh chóng, chuyên nghiệp, gọn gàng. Thanh toán trực tiếp sau khi bốc hàng xong.

Lý do lựa chọn công ty thu mua phế liệu Ngọc Châu:

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu:

Là công ty chuyên thu mua phế liệu, chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu. Không xảy ra tình trạng chèn ép giá. Sau mỗi lần trao đổi, mua bán, khách hàng đều cảm thấy tin tưởng, hài lòng và yên tâm. Ngọc Châu luôn đem đến cho khách hàng giá cả tốt, dịch vụ tốt. Xứng đáng là địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ tại khu vực Quận Bình Tân và cả thành phố Hồ Chí Minh cũng như càng tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu với giá cao:

Thu mua phế liệu đồng cũ giá cao, hợp. Chính vì cái tâm và chữ tín của mình, công ty cam kết sẽ thu mua sản phẩm của khách hàng với mức giá cao so với thị trường. Bán số lượng càng nhiều, mức giá và ưu đãi càng lớn.

Nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp :

Quy trình làm việc khoa học, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề giúp quá trình thu mua, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thanh toán nhanh gọn, linh hoạt:

Số tiền thu mua phế liệu sẽ được trả trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tới khách hàng sau khi phế liệu đã được tháo dỡ, cân đo, và chất hết lên xe. Hình thức trao đổi, mua bán diễn ra nhanh chóng, sòng phẳng.

Ngoài ra, công ty còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác như phế liệu sắt, nhôm, niken, thiếc, bì, giấy,... với đủ số lượng ít nhiều. Chỉ cần alo, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua. Thu mua phế liệu giá cao.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Website: https://nhakhoxuong.info
Email:nhakhoxuongngocchau/@gmail.com

Tin liên quan

Nhà kho xưởng