Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận 10 - 0973453180

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng là ngành rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu kim loại đồng đỏ đồng vàng Quận 10 ngày càng cao, cũng như khai thác lợi ích từ nhu cầu này mà ngày càng có nhiều cơ sở thu mua phế liệu kim loại được mọc lên.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận 10 - 0973453180

Giá thu mua đồng đỏ đồng vàng từ đây có sự chênh lệch. Con số chênh lệch có thể đến 10- 15 % ở mỗi cửa hàng. Vậy mức giá thu thua hợp lý nhất của đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền một 1kg Quận 10 ? Bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng và giá thu mua phế liệu kim loại đồng Quận 10.

Đồng là kim loại có ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Với đặc tính dẻo, dễ dát mỏng, dễ uốn và khả năng dẫn điện dẫn nhiệt cao bởi  vậy mà chúng hiện đang là kim loại có ứng dụng quan trọng trong sản xuất dây điện, và là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong các ngành như: điện, điện tử, viễn thông,  trong các ngành sản xuất nguyên  vật liệu trong xây dựng, tàu thuyền, vật dụng nhà bếp..

Phế liệu đồng là phế liệu Quận 10 có giá thành thu mua rất cao . Chúng thường được lấy từ các dây điện, mô tơ điện và một số thiết bị chứa đồng bị hỏng hóc thải ra bên ngoài gây mất diện tích và ô nhiễm môi trường. Phế liệu đồng chúng ta thường xuyên gặp thường không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể bị lẫn tạp chất, hoặc ở dạng hợp kim của đồng với các kim loại khác như thiếc, kẽm, niken. Vì vậy mà các loại phế liệu đồng khác nhau thường có màu sắc đặc điểm và công dụng khác nhau.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/phe-lieu-dong-quan-9.html

Đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận 10.

Đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận 10.

Dựa vào tỉ lệ đồng trong phế liệu đồng mà chúng ta có báo giá thu mua các loại phế liệu đồng Quận 10 mới nhất hiện nay như sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cáp  là: 155.000 – 175.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ là:  140.000 – 159.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng vàng là : 89.000 – 130.000đ /kg.

Dựa theo đặc tính, và ứng dụng của kim loại đồng mà ta có cách phân loại phế liệu đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng như sau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp.

Phế liệu đồng cáp là loại có giá trị cao nhất về chất lượng cũng như về giá trị. Loại phế liệu này có trong dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông., và thường có độ này từ 2mm trở lên.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ.

Phế liệu đồng đỏ có chất lượng cũng như giá trị không bằng đồng cáp. Chúng thường có dạng sợi nhỏ, và có thể đã bị lẫn tạp chất hoặc lẫn một số kim loại khác như : chì, kẽm, niken, sắt...Do vậy mà giá của chúng thấp hơn đồng loại 1. Đồng cáp thường là sợi lấy ra từ các mô tơ điện,dây cáp điện nhỏ..

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng.

Loại này thường có tên gọi là đồng vàng, đồng miếng, hay ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay, tiện với lượng nhỏ.  Do tỉ lệ đồng của loại phế liệu này thường thấp, vì vậy mà giá thu mua của chúng thấp hơn so với 2 loại trên . 

Hiện nay đây là 3 loại đồng phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra còn một số loại kim loại quý hiếm có giá trị rất cao như: đồng lạnh, đồng đen, thường chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới dạng cối dã trầu...

Công ty thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao ở Quận 10.

Là một trong số những đơn vị đi đầu trong ngành thu mua phế liệu kim loại đồng đỏ đồng vàng ở Quận 10. Ngọc Châu tự hào là đối tác đáng tin tưởng của nhiều khách hàng không chỉ trong khu vực mà bao gồm nhiều rất nhiều Quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh .Ngọc Châu cam kết, thu mua phế liệu tận nơi với giá cao. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay, Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn thân thiện, vui vẻ, tận tình. Tất cả khách hàng dù có số lượng bán nhiều hay ít, khoảng cách bao xa, trong xóm đều được phục vụ tốt nhất.

Quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu kim loại tại khu vực Quận 10, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu để được thu mua nhanh chóng với giá cao nhất.

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm và ủng hộ Ngọc Châu, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NHÀ XƯỞNG NGỌC CHÂU. 
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642.
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info/
Đại diện : Lê Bảo Châu.

Tin liên quan

Nhà kho xưởng