Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền 1kg Long An

Gia đình, nhà xưởng, nhà máy hay công ty của bạn đang còn tồn một số lượng phế loại đồng đỏ đồng vàng lớn cần thanh lý. Bạn đang băn khoăn nên bán đồng đỏ đồng vàng ở đâu tại khu vực Long An ? Và hiện nay đồng đỏ đồng vàng giá bao tiền 1 kg Long An ? Hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền 1kg Long An


Đồng và ngành thu mua phế liệu kim loại đồng giá cao Long An.

Đồng là kim loại được tìm thấy và có ứng dụng từ rất sớm trong cuộc sống loài người. Và cho đến hiện nay đồng và hợp kim của đồng vẫn là một thiết bị không thể thiếu trong ngành nghề sản xuất. Đồng là kim loại nặng, nhiệt độ nóng chảy cao có sẵn trong tự nhiên  hơn các kim loại khác. Đồng nguyên chất thường rất mềm và dễ uốn nắn, tạo hình. Nhờ đặc tính dẻo, dai và khả năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt mà đồng đang được phổ biến trong cuộc sống. Chúng thường được làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, làm lõi dây điện và là nguyên liệu quan trọng trong các ngành điện tử, viễn thông….

Thông thường đồng thường  xuất hiện ở dạng hợp kim đồng với các kim loại khác như:

Đồng thau ( hợp kim của đồng và kẽm ) nguyên liệu quan trọng trong ngành nghề chế tạo chi tiết máy.

Đồng bạch( hợp kim đồng + niken) hợp chất này cho khả năng chống nước biển ăn mòn nhờ vậy nó trở thành nguyên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp tàu thủy.

Hợp chất đồng + vàng; ứng dụng trang trí làm đẹp.
 
Khi các đồ dùng, nguyên vật liệu bằng đồng cũ hỏng,chúng ta có thể đem chúng thanh lý cho các cơ sở thu mua đồng đỏ đồng vàng . Phế liệu đồng sau khi được tái chế có giá trị rất lớn, bởi vậy mà giá thành thu mua đồng đỏ đồng vàng ở Long An có giá cũng rất cao.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/bang-gia-phe-lieu-dong-huyen-binh-chanh.html

 Đồng và ngành thu mua phế liệu kim loại đồng giá cao Long An.

Đồng đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền một kg Long An.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ nguyên chất của phế liệu đồng, giá thị trường, cơ sở thu mua phế liệu, số lượng phế liệu thanh lý...

Phân loại đồng đỏ đồng vàng.

Để tiện cho việc phân loại, báo giá mà người ta phân chia phế liệu đồng thành 3 loại sau: 

Loại 1: Phế liệu đồng cáp.
 
Đồng cáp có độ tinh khiết rất cao ( thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông) và nó được đánh giá là loại đồng tốt nhất trong các loại với rất nhiều các tính năng ưu việt. Nhờ vậy  mà giá trị của chúng trên thị trường rất cao. Giá thu mua loại phế liệu đồng Long An này đang vào khoảng : 155.000 – 175.000 đ/kg

Loại 2 : Phế liệu đồng đỏ nguyên chất.

Phế liệu đồng đỏ thường có ở dây cáp điện thoại có thể đã bị đốt cháy vỏ. Thường thì đồng này cũng khoặc ít chứa các chất gây ô nhiễm hay tạp chất khác, nhờ vậy mà giá thu mua của chúng hiện nay củng tương đối cao. Thông thường mỗi kg sẽ được thu mua với giá dao động từ : 155.000 – 175.000 đ/kg

Loại 3: Phế liệu đồng vàng. Loại đồng này hay còn được gọi bazo, chúng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay . Loại đồng này thường có lẫn các tạp chất, hoặc kim loại khác vì vậy mà giá của chúng thấp hơn phế liệu đồng loại 1 và phế liệu đồng loại 2. Giá cập nhật mới nhất của loại phế liệu đồng này dao động ở khoảng 89.000 – 130.000đ /kg.

Mức giá thu mua đồng đỏ đồng đồng vàng ở Long Antại các đại lý,cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, ngoài ra chúng có thể lên hay xuống theo biến động giá thị trường.

Cơ sở thu mua đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Long An.

Ngọc Châu là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng vàng giá cao tại khu vực Long An. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại khác với số lượng lớn như: đồng thau, đồng mạ, phế liệu kim loại sắt, nhôm, inox, các loại vậ tư, hàng tồn, sản phẩm lỗi, máy móc cũ hỏng… tại các công ty xí nghiệp ..

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:  02862730642.( trực 24/24) để nhận được dịch vụ thua mua đồng, kim loại phế liệu giá cao, nhanh chóng, tận nơi tại khu vực Long An.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Ngọc Châu cam kết làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Ngọc Châu. 

Để nhận được báo giá thu mua phế liệu đồng chính xác, mới nhất hiện nay quý khách hàng vui lòng liên hệ với CÔng ty thu mua phế liệu kim loại Ngọc Châu theo thông tin:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info/

Tin liên quan

Nhà kho xưởng