Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Phế Liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Huyện Củ Chi 0973453180

Trên thị trường hiện có 3 loại đồng phế liệu phổ biến là đồng loại 1(đồng cáp), đồng loại 2 (đồng đỏ) và đồng loại 3 (đồng vàng). Mỗi loại đồng có tính chất khác nhau dẫn tới giá thành cũng khác nhau. Vậy đồng đỏ, đồng vàng bao tiền 1 kg tại khu vực Huyện Củ Chi. Click để xem thông tin chi tiết.

Phế Liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Huyện Củ Chi 0973453180

Đồng đỏ đồng vàng phế liệu Huyện Củ Chi bao tiền 1 kg ?

Phế liệu đồng là gì?

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng là một trong số ít các kim loại xuất hiện trong tự nhiên ở dạng kim loại có thể sử dụng trực tiếp thay vì khai thác từ quặng. Do đó nó có được con người sử dụng từ rất sớm khoảng 8000 TCN. Nó là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng của nó vào khoảng 5000 TCN, kim loại đầu tiên được đúc thành khối vào khoảng 4000 TCN và kim loại đầu tiên được tạo thành hợp kim với các loại khác, là thiếc để tạo ra đồng đỏ vào khoảng 3500 TCN.

Đồng phế liệu là: Các thiết bị chứa đồng sau khi không còn dùng được nữa sẽ được bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi để tái chế lại hoặc sử dụng với các mục đích khác nhau.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/bang-gia-phe-lieu-dong-huyen-hoc-mon.html

Giá đồng đỏ, đồng vàng bao tiền 1 kg tại khu vực Huyện Củ Chi.

Giá đồng đỏ, đồng vàng bao tiền 1 kg tại khu vực Huyện Củ Chi.

Trên thị trường hiện có 3 loại đồng phổ biến khác nhau. Tùy thuộc vào độ nguyên chất và ứng dụng của đồng, để tiện cho công việc thu mua phế liệu mà hình thành nên 3 loại phế liệu đồng như sau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp

Đây là loại phế liệu mang giá trị cao nhất về phế liệu đồng trên thị trường. Đây  là các dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1(đồng cáp).

Loại phế liệu này thường được lấy ra từ các dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông.  Khi mua bán hoặc trao đổi, khách hàng có thể để nguyên cuộc hoặc cắt gọn thành từng đoạn để dễ vận chuyển đều được.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ.

Đây là loại phế liệu đồng có giá tầm trung. Sau phế liệu loại 1. Thường thấy ở các sợi nhỏ được lấy ra từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp của một số kim loại khác. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới giá thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1.

Phế liệu này thường thấy ở lõi điện của dây điện sinh hoạt. Chính vì vậy, chúng ta có thể lấy đồng bằng cách tước vỏ ngoài hoặc đốt vỏ bên ngoài để lấy lõi đồng bên trong.

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng.

Đây là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại. Loại này thường có tên gọi là đồng vàng, đồng miếng, hay ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay, tiện với lượng nhỏ.

Cả 3 loại đồng kể trên giá tiền chênh nhau không đáng kể. Đây là 3 loại phổ biến nhất trên thị trường và có giá trị tầm trụng. Phế liệu đồng mang lại giá trị cao và cực hiếm là các loại đồng lạnh. Thường chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Bảng giá đồng phế liệu mới nhất tại Huyện Củ Chi.

Dựa vào giá cả thị trường theo từng đợt, công ty thu mua phế liệu Ngọc Châu xin đưa ra mức giá tham khảo của 3 loại đồng trên khu vực Huyện Củ Chi hiện nay như sau:

Giá phế liệu đồng cáp (đồng loại 1) đang được Ngọc Châu thu mua với giá 155.000 – 175.000 đồng / kg.

Giá phế liệu đồng đỏ (đồng loại 2) được thu mua với giá khoảng 40.000 – 159.000 đồng / kg.

Giá của đồng vàng phế liệu ( phế liệu đồng loại 3) hiện đang có giá thu mua khoảng 89.000 – 130.000 đồng/kg.

Ngoài việc biến động theo giá cả thị trường thì việc lựa chọn đại lý thu mua phế liệu cũng sẽ có ảnh hưởng đến việc giá đồng đỏ đồng vàng bán bao tiền 1kg.

Cơ sở thu mua đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Huyện Củ Chi.

Công ty thu mua phế liệu Ngọc Châu - là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu đồng Huyện Củ Chi, đặc biệt là phế liệu đồng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi hiểu rõ chữ tín là điều quan trọng nhất để lấy được lòng tin của khách hàng. Chúng tôi chuyên thu mua tất các loại phế liệu kim loại số lượng lớn từ các các nhân, doanh nghiệp như phế liệu sắt, sắt thừa công trình, đồng đỏ, đồng vàng, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, nhôm..

Nếu bạn đang muốn bán số lượng lớn phế liệu đồng thì liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180
Website: https://nhakhoxuong.info/
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chiết khấu dành cho khách hàng giới thiệu về công ty.

Tin liên quan

Nhà kho xưởng