Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 giá cao 0973453180

Thu mua phế liệu đồng là một dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn khu vực Quận 6. Cơ sở nào thu mua đồng đỏ đồng vàng giá cao ? Và Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 hiện nay đang như thế nào ? Vậy cùng xem bài viết dưới đây nhé !

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 giá cao 0973453180

Đồng và dịch vụ thu mua phế liệu đồng Quận 6 giá cao.

Đồng là một kim loại là kim loại hiện đang có ứng dụng rất phổ biến trong đời sống, nhờ  đặc tính dẻo, uốn dễ dát mỏng, nhẹ và có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn cao nhờ vậy mà nó trở thành kim loại quan trọng trong các ngành như: điện, ( phát điện, truyền dẫn điện…) , điện tử (mạch điện tử) , truyền thông, ứng dụng trong ngành chế tạo máy, ứng dụng trong xây dựng, tàu thủy, ứng dụng trong sản xuất các vật dụng sinh hoạt….

Thu mua phế liệu đồng nói chung và ngành thu mua phế liệu kim loại nói chung là ngành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm . Các loại dây dẫn, mô tơ đồng, động cơ máy các vật dụng kim loại… bị cũ, hỏng sau thời gian dài sử dụng sẽ trở thành phế liệu và được các cơ sở thu mua phế liệu đồng Quận 6 và kim loại thu mua lại để tái chế, hoặc sử dụng với các mục đích khác nhau. 

Ngành thu mua phế liệu kim loại không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà chúng còn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, nó giúp hạn chế tình trạng phế liệu bỏ đi sẽ được xả thẳng ra ngoài môi trường.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/phe-lieu-dong-do-vang-quan-5.html

Cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Quận 6.


 ​​​Cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Quận 6.

Ngọc Châu là cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao tại Quận 6. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động, cùng cơ sở vật chất hiện đại, nguồn vốn lớn  chúng tôi đủ tự tin đem đến khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu kim loại chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất. 

Các loại phế liệu được thu mua phổ biến với số lượng lớn ở Quận 6.

Công ty Ngọc Châu nhận thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại: đồng, sắt, kẽm, thép, nhôm, inox, giấy, các vật dụng cũ hỏng, sản phẩm tồn kho, sản phẩm lỗi, sản phẩm quá đát, các loại máy móc cũ hỏng thanh lý của các công ty, nhà hàng, nhà xưởng, các công trình xây dựng…

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 tại Ngọc Châu.

Thông thường đồng phế liệu không còn là đồng nguyên chất, chúng thường có lẫn tạp chất, hoặc các loại kim loại khác, bởi vậy khi cần lên bảng báo giá thu mua phế liệu kim loại đồng đỏ đồng ta thường dựa vào tỉ lệ đồng ở phế liệu kim loại đồng.

Dựa theo nguyên tắc ở trên cùng giá cả thị trường thời điểm hiện tại Ngọc Châu đưa ra bảng giá  thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại Quận 6 đang được áp dụng tại Ngọc Châu  như sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cáp  là: 155.000 – 175.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ là:  140.000 – 159.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng vàng là : 89.000 – 130.000đ /kg.

Trong đó: ( Bảng báo giá phế liệu đồng tại Quận 6 ) 

Phế liệu đồng loại 1 hay còn có cách gọi khác là đồng Cáp: Đây là loại phế liệu đồng dạng nguyên chất, chúng có ở các loại dây cáp lớn, và thường cho chất lượng cũng như giá thành thu mua cao .

Phế liệu đồng loại 2 hay còn được gọi đồng đỏ. Loại đồng này thường có ở các loại dây cáp điện, dây điện dân dụng, các loại dẫn đồng quấn mô tơ, chúng thường có dạng sợi nhỏ và thường có lẫn một số các tạp chất bởi vậy mà chất lượng cũng như giá thành của chúng thấp hơn so với đồng loại 1.

Phế liệu đồng loại 3: ( đồng vàng ) Đồng này thường là đồng miếng, hay ba zớ đồng được thải ra từ quá trình phay, tiện, và có giá thành cũng như chất lượng thấp nhất trong 3 loại ở trên.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu kim loại hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Cam kết của công ty.
 
Thu mua giá cao, không ép giá khách hàng.

Thu mua nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

Thanh toán sòng phẳng, nhanh gọn.

Hỗ trợ thân thiện 24/24h.

Bảng giá, thông tin chi tiết luôn được cập nhất chính xác, mới, liên tục trên website.

Có nhiều chính sách hàng bán phế liệu với số lượng lớn, thường xuyên.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info

Tin liên quan

Nhà kho xưởng