Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Công ty chuyên phá dỡ nhà phố tại TPHCM giá rẻ 0973453180

Thi công phá dỡ nhà phố tại TPHCM là công việc rất phức tạp. Do mức độ rủi do cao bởi các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công phá dỡ, điều kiện thi công chật hẹp, luôn bị hạn chế.

Công ty Ngọc Châu chuyên phá dỡ nhà phố tại TPHCM.

Công ty Ngọc Châu chuyên phá dỡ nhà phố tại TPHCM.

Vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công Ngọc Châu luôn là đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ công trình trong thành phố lớn.

“Việc gì khó có chúng tôi” đó là khẩu hiệu mà công ty Ngọc Châu luôn mang đến cho quý khách hàng mỗi khi cần đến dịch vụ phá dỡ nhà phố cũ tại TPHCM. Luôn đảm bảo thời gian, chất lượng cũng như giá cả ưu đãi nên quý khách sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ tại Ngọc Châu.

Xây dựng là việc làm đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng phá dỡ cũng không hề đơn giản. Phá dỡ nhà phố làm sao cho an toàn – chi phí thấp nhất thì đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực thực sự.

Phá dỡ nhà cũ là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới.

Trong quá trình thi công tháo dỡ phần trên mặt đất công trình luôn luôn phải thực hiện tuân theo các bước của biện pháp thi công đã lập ra trước khi tháo dỡ công trình, và biện pháp thi công phải lập trên cơ sở tính toán kỹ lưỡng, đảm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật thi công phá dỡ công trình.

Xem thêm Bảng giá tháo dỡ nhà kho xưởng tại TPHCM giá rẻ 0973453180

Xem thêm Công ty chuyên đập phá tháo dỡ nhà cũ Quận 10 0973453180

Tại sao nên chọn Ngọc Châu trong việc phá dỡ nhà phố ?

Tại sao nên chọn Ngọc Châu trong việc phá dỡ nhà phố ?

Chúng tôi luôn tư vấn cho chủ nhà biện pháp thi công phá dỡ nhà phố an toàn và đảm bảo tiến độ thi công chung của công trình.

Trước khi thi công, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng kết cấu nhà các hộ liền kề xem có bị hư hỏng gì chưa và lập biên bản ký kết.

Để hạn chế lượng bụi bay ra ngoài, chúng tôi có bạt che kín những mặt thoáng của công trình, trong quá trình thi công phá dỡ nhà phố luôn có máy bơm áp lực cao để tưới ẩm chống bụi.

Trong quá trình phá dỡ nhà phố công ty Ngọc Châu chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật giám sát thi công để đảm bảo an toàn cho công nhân.

Tiêu chí an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bằng các thiết bị hiện đại,che chắn cẩn thận khi thi công bằng máy nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Ngọc Châu được đông đảo khách hàng trên địa bàn Tp.HCM biết đến và tin dùng dịch vụ.

Quá trình phá dỡ nhà cũ được diễn ra đúng thời gian cũng như yêu cầu thì công ty Ngọc Châu thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Khảo sát nhà phố lên phướng án thi công

– Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị cần thiết

– Bước 4: Tiến hành thi công phá dỡ

– Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Bước 6: Móc móng

– Bước 7: Vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bước 8: Bàn giao mặt bằng với khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NHÀ XƯỞNG NGỌC CHÂU.

Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.

Điện thoại: 02862730642.

Di Động: 0973453180.

Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.

Website: https://nhakhoxuong.info/

Đại diện : Lê Bảo Châu. 

Nhà kho xưởng