Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng liệu Quận 3 giá cao 0973453180

Công ty Ngọc Châu với 5 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng giá cao. Giá đồng đỏ, đồng vàng liệu Quận 3 là …. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy: 02862730642.

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng liệu Quận 3 giá cao 0973453180

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Quận 3.

Phế liệu đồng loại 1 tại Quận 3 : Đồng cáp: 135.000 đ/kg.

Đồng cáp là loại phế liệu đang có giá trị cao nhất trong số 3 loại phế liệu đồng phổ biến.  Là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Loại phế liệu này thường được lấy ra từ các dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông. Loại này có giá trị cao nhất bởi tỉ lệ đồng nguyên chất có trong hợp kim là cao nhất, không bị lẫn nhiều các tạp chất khác. 

Phế liệu đồng loại 2 tại Quận 3 : Đồng đỏ: 125.000đ /kg.

Đồng đỏ thuộc phế liệu đồng loại 2. Thường thấy ở các sợi nhỏ lấy ra từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp của một số kim loại khác, ít tỉ lệ đồng nguyên chất hơn so với đồng cáp. Chính vì vậy, giá thành bị thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1.

Phế liệu này thường thấy ở lõi điện của dây điện sinh hoạt, trong các mô tơ điện. 

Phế liệu đồng loại 3 tại Quận 3 : Đồng vàng: 90.000đ/kg.

Đồng thau (đồng vàng) là hợp kim của đồng với kẽm. Đồng thau được sử dụng để trang trí do vẻ ngoài giống như vàng; các nơi ma sát như ổ khóa, bánh răng, vòng bi, tay nắm cửa , đạn vỏ và van; trong các hệ thống ống nước và điện;  thường thấy ở các nhạc cụ bằng đồng như sừng và chuông. Nó cũng được sử dụng trong dây kéo . Chính vì vậy, nó thường được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi,...

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/dong-do-dong-vang-quan-2.html

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Quận 3.

Cơ sở thu mua đồng đỏ - đồng vàng liệu tại khu vực Quận 3.

Bạn đang cần bán phế liệu đồng với giá cao tại Quận 3 , cần một cơ sở thu mua uy tín. Ngọc Châu chúng tôi là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao. 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu là 5 năm gắn liền với chữ tín, lấy cái tâm, cái đức để làm nghề. Không bao giờ có tình trạng chèn ép giá với khách hàng. Thu mua tận nơi, nhanh chóng. Không làm mất thời gian của khách hàng. Thanh toán tiền mặt trực tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info/

Quy trình thu mua phế liệu đồng Quận 3 giá cao  tại Ngọc Châu. 

Bước 1: Khi bạn có nhu cầu cần bán phế liệu đồng Quận 3 , liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02862730642. Nhân viên sẽ nhận thông tin của quý khách và có lịch hẹn cụ thể.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tới để tiến hành khảo sát và thỏa thuận mức giá hợp lý.

Bước 3: Ngay sau khi thỏa thuận xong, nhân lực của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ và bốc vác. Đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không khiến quý khách phải chờ lâu.

Bước 4: Thanh toán nhanh gọn: Khi các phế liệu được chất hết lên xe, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt luôn cho quý khách.

Ưu điểm trong quy trình thu mua đồng phế liệu Quận 3 của công ty Ngọc Châu.

Quy trình thu mua đồng phế liệu diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện từ lúc khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số máy 02862730642. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Việc thu mua và thanh toán các loại đồng phế liệu được diễn ra nhanh chóng. Thanh toán tiền mặt trực tiếp ngay sau khi bốc hàng.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển một cách nhanh gọn để tránh làm chậm tiến độ công việc của khách hàng.

Phân loại rõ ràng các loại phế liệu đồng Quận 3 để đưa ra những mức giá thu mua phù hợp. Không bao giờ có tình trạng ép giá.

Ai có thể là đối tác trong trong việc thu mua sắt phế liệu tại Phế liệu Ngọc Châu ?

Quan điểm của công ty Ngọc Châu là  dù khách hàng có là người làm trong bất kỳ lĩnh vực nào với quy mô lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức thì chỉ cần có phế liệu đồng các loại mà không dùng đến thải ra hoặc tồn đọng thì tất cả đều có thể bán lại cho Ngọc Châu chúng tôi.

Đặc biệt nhất là những khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí hay ô tô, nhà máy sản xuất vật liệu đều là những nguồn thu mua đồng với số lượng lớn

Tin liên quan

Nhà kho xưởng