Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng hôm nay Huyện Cần Giờ 0973453180

Cập nhật giá đồng đỏ, đồng vàng hôm nay tại Huyện Cần Giờ. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại phế liệu đồng phổ biến nhất là đồng cáp, đồng đỏ và đồng vàng. Công ty phế liệu Ngọc Châu chuyên thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cập nhật giá cả hàng ngày. Liên hệ với chúng tôi qua số máy: 02862730642.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng hôm nay Huyện Cần Giờ 0973453180

Thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng Huyện Cần Giờ.

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.
 
Các thiết bị điện, máy móc khi đã cũ, tách lớp đồng cũ bên trong. Dựa theo phân loại của từng loại phế liệu sẽ được các cơ sở thu mua phế liệu thu mua lại để tái chế và sử dụng với nhiều mục đích.

Đồng phế liệu thường không phải là đồng nguyên chất. Chúng có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như: niken, kẽm, thiếc… Phế liệu đồng thường mang đến giá trị cao bởi chúng rất dễ tái chế, dễ dát mỏng , uốn và vẫn cho khả năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt. Bạn muốn bán phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ Huyện Cần Giờ với giá cao thì hãy liên hệ với cơ sở thu mua phế liệu Ngọc Châu.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/bang-gia-phe-lieu-dong-huyen-nha-be.html

Bảng giá phế liệu đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Huyện Cần Giờ.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Huyện Cần Giờ.

Do đồng phế liệu không phải là đồng nguyên chất. Chúng đều là các hợp kim được kết hợp từ đồng và các kim loại khác. Dựa theo tỉ lệ đồng nguyên chất có trong hợp kim mà phân loại thành các loại như sau. Trên thị trường hiện có 3 loại đồng phế liệu phổ biến như sau:

Phế liệu đồng loại 1(đồng cáp) : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ) là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng) : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

 Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.
 
Từ việc phân loại phế liệu đồng, mà bảng giá về phế liệu đồng đỏ, đồng vàng hôm nay tại khu vực Huyện Cần Giờ như sau:

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá  90,000 Đồng / kg.

Công ty Ngọc Châu - chuyên thu mua phế liệu đồng cũ giá cao.

Ngọc Châu là cơ sở chuyên thu mua phế liệu kim loại giá cao uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thu thu mua các loại phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại Huyện Cần Giờ, các loại phế liệu vụn đồng, đồng dây điện, đồng cuộn… đủ số lượng. Chỉ cần liên hệ qua điện thoại, chúng tôi sẽ tới thu mua tận nơi và thanh toán trực tiếp tại chỗ.

Quy trình thu mua phế liệu đồng cũ tại Huyện Cần Giờ công ty Ngọc Châu. 

1.Tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát nhanh: Ngay sau khi nhận được thông tin về phế liệu cần bán, địa chỉ và số lượng. Chúng tôi sẽ trực tiếp tới có mặt, tham gia khảo sát và thỏa thuận giá cả phù hợp.

2.Thu dỡ, vận chuyển : khi 2 bên đã thỏa thuận, công ty sẽ điều động nhân lực tới tháo dỡ và di dời. Với đội ngũ tháo dỡ bốc vác nhanh nhẹn, có kinh nghiệm, cùng máy móc, xe chở chuyên dụng giúp đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, không làm phí nhiều thời gian của khách hàng.

3.Thanh toán tiền mặt : Ngay khi phế liệu thu mua đã được chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng trong 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu với 5 năm kinh nghiệm, Ngọc Châu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch thu mua phế liệu đồng giá cao, chất lượng đảm bảo làm bạn tin tưởng và hài lòng.

Nếu bạn có phế liệu kim loại muốn bán, hoặc cần tìm một cơ sở thu mua phế liệu đổng kim loại uy tín khu vực Huyện Cần Giờ hãy liên hệ ngay với Ngọc Châu theo thông tin:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info

Tin liên quan

Nhà kho xưởng