Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Quận 2 giá cao 0973453180

Trên thị trường có nhiều loại phế liệu đồng. Phổ biến là đồng đỏ, đồng vàng. Giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận 2 là… Liên hệ trực tiếp số máy 02862730642 nếu bạn đang có nhu cầu cần bán phế liệu.

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Quận 2 giá cao 0973453180

Giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận 2.

Chúng tôi xin được đưa ra mức giá mới nhất trên thị trường về 3 loại phế liệu đồng phổ biến hiện có:

Phế liệu đồng loại 1 (đồng cáp)_135.000đ/kg : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ)_125.000đ/kg là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng)_90.000đ/kg : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu đồng như đồng đỏ, đồng vàng, đồng cáp cũ Quận 2... cần bán. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 02862730642 để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết thu mua với mức giá cao, thanh toán tiền trực tiếp, tận nơi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chiết khấu hoa hồng riêng dành cho khách hàng đã giới thiệu công ty.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/dong-do-vang-quan-1.html

Giá thu mua đồng đỏ, đồng vàng tại khu vực Quận 2.

Nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch về giá của đồng đỏ và đồng vàng ở Quận 2.

Nguyên nhân chính là do có nhiều loại phế liệu với chất lượng khác nhau. Dựa theo tính chất vật lý và tính chất hoá học mà phế liệu sẽ được tái chế, tiếp tục sử dụng theo cách khác. Đồng có giá mua lại cao là vì khi tái chế đồng sẽ giữ nguyên được 100% chất lượng tốt như ban đầu và 80% khối lượng. Tuy nhiên dựa theo tỉ lệ đồng có trong các loại hợp kim mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Tỉ lệ đồng nguyên chất càng lớn thì giá thành và việc tái sử dụng được lại càng cao.

Trên thị trường thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tụ điểm thu mua phế liệu và những người mua phế liệu tại nhà chúng ta rồi bán lại cho cơ sở lớn hơn. Nếu bạn có nhiều phế liệu cần thanh lý đồng đỏ đồng vàng Quận 2 thì hãy đến các cơ sở lớn để có thể bán phế liệu được giá cao hơn. Với dịch vụ thu mua phế liệu đồng nát tận nhà chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách sự tiện lợi và an tâm hơn.

Việc bán lại phế liệu là góp một phần vào công tác bảo vệ môi trường, giúp giảm tình trạng khai thác khoáng sản vô tội vạ. Hạn chế những thiệt hại từ môi trường đến con người.

Quy trình thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận 2 Ngọc Châu.

1.Tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát nhanh: Ngay sau khi nhận được thông tin về phế liệu cần bán, địa chỉ và số lượng. Chúng tôi sẽ trực tiếp tới có mặt, tham gia khảo sát và thỏa thuận giá cả phù hợp.

2.Thu dỡ, vận chuyển : khi 2 bên đã thỏa thuận, công ty sẽ điều động nhân lực tới tháo dỡ và di dời. Với đội ngũ tháo dỡ bốc vác nhanh nhẹn, có kinh nghiệm, cùng máy móc, xe chở chuyên dụng giúp đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, không làm phí nhiều thời gian của khách hàng.

3.Thanh toán tiền mặt : Ngay khi phế liệu thu mua đã được chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng trong 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Ngọc Châu - cơ sở thu mua đồng đỏ, đồng vàng giá cao Quận 2 nhanh chóng, uy tín.

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu với 5 năm kinh nghiệm, Ngọc Châu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao Quận 2, chuyên nghiệp trong thu mua, thanh toán tiền mặt trực tiếp, nhanh chóng chắc chắn sẽ làm bạn tin tưởng và hài lòng.

Nếu bạn có phế liệu kim loại muốn bán, hoặc cần tìm một cơ sở thu mua phế liệu đổng kim loại uy tín khu vực Quận 2 hãy liên hệ ngay với Ngọc Châu theo thông tin:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info

Tin liên quan

Nhà kho xưởng