Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Công ty mua xác nhà cũ uy tín TPHCM 0973453180

Công ty mua xác nhà cũ uy tín TPHCM 0973453180 khi quý khách muốn sở hữu căn nhà mặt phố mới mới để thay thế cho ngôi nhà đã quá cũ, quý khách cứ nghĩ sẽ chẳng được là bao khi bán xác nhà cũ đi vì đồ đã qua sử dụng thì rất mất giá. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, quý khách sẽ có được một khoản tiền lớn khi bán xác nhà giúp quý khách có thêm một khoản thu nhập để bổ sung vào ngân quỹ.

Công ty mua xác nhà , Công ty mua xác nhà cũ uy tín TPHCM 0973453180

Công ty mua xác nhà cũ uy tín TPHCM Ngọc Châu.

Đến với công ty Ngọc Châu địa chỉ chuyên mua xác nhà cũ tại Tp.HCM  quý khách sẽ thật bất ngờ với giá cả mà chúng tôi mang lại, luôn cao hơn so với mặt bằng chung nên quý khách vô cùng an tâm. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết xác nhà cũ có tình trạng như thế nào thì được thu mua với giá cao, hơn nữa nếu những căn nhà cũ trong hẽm cụt có được thu mua không?

Đừng quá lo lắng, khi đến với địa chỉ mua xác nhà cũ uy tín TPHCM của công ty Ngọc Châu mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được làm sáng tỏ. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua xác nhà cũ uy tín TPHCM nên chúng tôi luôn báo đúng giá đúng thực trạng căn nhà của quý khách.

Xác nhà cũ có rất nhiều vật dụng có thể tái sử dụng lại được vì thế chúng tôi chuyên thu mua :

– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt.

– Sắt trong bê tông.

– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm…

– Gạch , ngói , xà bần ……

Xem thêm : Đơn vị chuyên mua xác nhà cũ giá cao tại quận 1 TPHCM 0973453180

dịch vụ thu mua xác nhà cũ uy tín TPHCM

Tất cả các căn nhà phố dù ở trạng thái nào vẫn được thu mua với mức giá cao nhất đúng với tình trạng và giá trị của sản phẩm.

Sau khi quý khách xác định nhu cầu cần đến dịch vụ thu mua xác nhà cũ uy tín TPHCM , hãy lựa chọn công ty Ngọc Châu – địa chỉ thu mua xác nhà cũ uy tín TPHCM theo quy trình thu – mua vô cùng đơn giản và hiệu quả như sau:

Bước 1. Người bên công ty chúng  tôi đến xem xác nhà và thẩm định giá xác nhà cũ báo quý khách

Bước 2. Thỏa thuận với chủ nhà bằng hợp đồng đơn giản, chặt chẽ và chuyên nghiệp.Nếu quý khách hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra, quý khách sẽ được nhận tiền mặt và thanh toán duy nhất 1 lần nên rất an tâm

Bước 3. Thanh toán chi phí xác nhà và tiến hành vận chuyển.

Chỉ với các bước đơn giản trên căn nhà phố của quý khách đã được thanh lí với mức giá cao nhất, chỉ có tại công ty Ngọc Châu.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NHÀ XƯỞNG NGỌC CHÂU.

Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.

Điện thoại: 02862730642.

Di Động: 0973453180.

Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.

Website: https://nhakhoxuong.info/

Đại diện : Lê Bảo Châu. 

 

Nhà kho xưởng