Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức

Giá đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức ? Có những loại phế liệu đồng nào? Cách nhận biết, và giá của mỗi loại ra sao? Công ty thu mua phế liệu Ngọc Châu ở Quận Thủ Đức hiện đang thu mua những loại phế liệu kim loại nào ? Đây là những câu hỏi mà Ngọc Châu nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Ngọc Châu xin được giải đáp những thắc mắc trên của khách hàng qua bài viết dưới đây.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức

Cách phân loại đồng đỏ, và ở Quận Thủ Đức đồng đỏ đồng vàng giá bao tiền một 1kg ?

Đồng là là kim loại dẻo, dễ dát mỏng, dễ uốn và có khả năng dẫn điện dẫn nhiệt cao. Đồng được sử dụng  để làm chất dẫn nhiệt, dẫn điện. Nó là 1 nguyên vật liệu quan trọng trong ngành điện, điện tử, viễn thông xây dựng. Ở ngoài cuộc sống thì ta thường thấy nhất là hợp kim đồng với kim loại khác. Với những đặc tính đặc biệt, chúng thường được dùng để sản xuất cả vật dụng, đồ dùng sinh hoạt, máy móc,tàu thuyền….

Vật liệu đồng sau khi cũ hỏng được thu mua và chế lại sử dụng cho nhiều mục đích.  Phế liệu đồng sau khi tái chế vẫn giữ được 100% tính chất như bản đầu và cho giá trị sử dụng rất cao, bởi vật mà mua bán phế liệu đồng đỏ, đồng vàng trở thành một ngành đem lại lợi ích cao.

Phân loại phế liệu kim loại đồng Quận Thủ Đức.

Vì là nguyên liệu phổ biến nên để dễ cho việc tái chế, thu mua mà phế liệu đồng Quận Thủ Đức được được  phân ra thành 3 loại chính: đồng đỏ, đồng vàng, và phế liệu đồng cáp.

Đồng cáp (phế liệu đồng loại 1) đây  là là dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện của chúng rất và bởi vậy mà chúng giá thu mua lại của chúng cũng rất cao.

Đồng đỏ ( Phế liệu đồng loại 2 ) Loại đồng này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng có thể đã bị đốt cháy vỏ. Loại đồng này thường không còn nguyên chất, chúng có bị lẫn một số tạp chất bởi vậy giá trị của chúng thường thấp hơn so với đồng loại 1.

Đồng vàng ( Phế liệu đồng loại 3 )  thường có ở các loại dây cáp nhỏ như: dây cáp điện thoại, dây mạng. Loại này thường có giá trị thấp hơn so với 2 loại ở trên.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/phe-lieu-dong-quan-phu-nhuan.html

Bảng giá  đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức.

Bảng giá  đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức.

Tùy  thuộc vào tính chất, độ nguyên chất và khả năng ứng dụng mà các loại đồng được thu mua với giá khác nhau. Và để mọi người nắm được giá đồng đỏ đồng vàng giá bao nhiêu tiền 1kg Quận Thủ Đức Ngọc Châu xin đưa ra giá thu mua ở Ngọc Châu như sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cáp  là: 155.000 – 175.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ là:  140.000 – 159.000 đ/kg.

Giá thu mua phế liệu đồng vàng là : 89.000 – 130.000đ /kg.

Mức giá này ở một khoảng thời gian xác định nào đó có thể bị thay đổi theo giá thị trường. Ngoài ra giá thu mua các loại đồng thau, đồng miếng, vật dụng đồng cũ hỏng sẽ được báo giá chính xác nhất sau khi đã được  khảo sát. Để được cập nhật mức giá mới nhất cũng như hỏi đáp, báo giá các loại phế liệu đồng khác quý khách hàng vui lòng liên hệ: 02862730642. (trực 24/7)

Công ty Ngọc Châu chuyên thu mua các loại phế liệu đồng.

Ở Ngọc Châu chuyên thu mua các loại phế liệu đồng Quận Thủ Đức sau:

Các loại phế liệu đồng đỏ, đồng vàng, dây cáp điện..

Dây đồng tráng men, phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …)

Ngoài ra, công ty còn thu mua các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng và các  loại đồng khác có giá trị cao nhưng khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu kim loại đồng, hay các loại phế liệu kim loại khác như sắt, thép, nhôm, inox hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao, cùng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với nguyên tắc thu  mua nhiệt tình, chuyên nghiệp, uy tín, không ép giá và không ngại xa .

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng Quận Thủ Đức giá cao:

Đem đến khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu kim loại uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Giá thu mua luôn cao hơn so với giá thị trường.

Thanh toán nhanh gọn, sòng phẳng, ( chúng tôi luôn thanh toán dứt khoát, 1 lần bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua của khách hàng được chất hết lên xe.

Thu mua kim loại phế liệu tận nơi, nhanh chóng, khoa học, gọn gàng, sạch sẽ.

Thời gian thu mua đồng phế liệu Quận Thủ Đức 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

Trả hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  
CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info

Tin liên quan

Nhà kho xưởng