Công ty cổ phần mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao Ngọc Châu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Bình Chánh giá cao 0973453180

Bạn đang có một số lượng lớn đồng đỏ, đồng vàng liệu. Muốn bán với giá cao nhưng lại không biết đồng của mình thuộc loại gì ? Giá đồng đỏ đồng vàng liệu tại Huyện Bình Chánh như nào ? Vậy hãy đọc bài viết sau:

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Bình Chánh giá cao 0973453180

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Huyện Bình Chánh.

Đồng là kim loại được phát hiện và sử dụng trong những năm đầu tiên của lịch sử loài người. Dù trải qua hàng vạn năm nhưng vai trò của nó thì vẫn không hề mất đi. Đồng có mặt trong hoạt động sản xuất cũng như trong sinh hoạt. Có thể nói, trong hoạt động sản xuất các món đồ điện, điện tử là dùng nhiều đồng nhất bởi nó có tính dẫn điện và nhiệt cao. Sau khi chúng không còn dùng được nữa. Người ta sẽ tách và bán phần đồng ấy cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng. 

Đồng được tái chế 100% mà chất lượng không hề thay đổi. Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vậy nên phế liệu đồng có giá thành rất cao trên thị trường Huyện Bình Chánh. Chính vì vậy giá cả khi thu mua đồng phế liệu cũng khá cao. Nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm. 

Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng cáp.

Phế liệu đồng loại 1(đồng cáp) : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ) là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng) : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Phế liệu đồng thường được lấy từ:

Dây cáp điện lớn: phế liệu đồng thường có trong các dây cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên. Loại này thường gọi là phế liệu đồng loại 1(đồng cáp) bởi tỉ lệ đồng nguyên chất cao có trong thành phần.

Dây tráng men: phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) thường bị hao hụt khoảng 5% vào lớp vecni.

Dây cáp điện: phế liệu đồng loại này được lấy từ các dây điện dân dụng và được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra bán riêng.

Các loại dây kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hay dây mạng được xếp vào đồng loại 3.

Ngoài ra,  phế liệu đồng còn có từ các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng.

Xem thêm https://nhakhoxuong.info/gia-phe-lieu-dong-huyen-can-gio.html

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1 ký tại Huyện Bình Chánh.

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1 ký tại Huyện Bình Chánh.

Từ các phế liệu đồng được lấy ra từ các dây điện và vật dụng thải ra từ những cơ sở sửa chữa, đại từ các loại động cơ điện mà phân loại thành đồng thuộc loại gì và chia thành các mức giá như sau:

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá  90,000 Đồng / kg.

Lựa chọn Ngọc Châu - Công ty chuyên mua bán Phế liệu đồng cũ Huyện Bình Chánh giá cao.

Hoạt động lĩnh vực trong 5 năm là 5 năm gắn liền với chữ tín, sự chuyên nghiệp và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi - công ty Ngọc Châu sẽ tới tận nơi thu mua, trao đổi thỏa thuận và thanh toán trực tiếp với khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu của công ty chúng tôi:

Bước 1: Khi bạn có nhu cầu cần bán phế liệu đồng, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02862730642. Nhân viên sẽ nhận thông tin của quý khách và có lịch hẹn cụ thể.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tới để tiến hành khảo sát và thỏa thuận mức giá hợp lý.

Bước 3: Ngay sau khi thỏa thuận xong, nhân lực của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ và bốc vác. Đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không khiến quý khách phải chờ lâu.

Bước 4: Thanh toán nhanh gọn: Khi các phế liệu được chất hết lên xe, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt luôn cho quý khách.

Đảm bảo thu mua đồng phế liệu Huyện Bình Chánh với mức giá cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện lợi.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NGỌC CHÂU
Địa chỉ: 33-15 Bế Văn Cấm Tân Kiểng Quận 7 Hồ Chí Minh Vietnam.
Điện thoại: 02862730642. (trực 24/7)
Di Động: 0973453180.
Email:nhakhoxuongngocchau@gmail.com.
Website: https://nhakhoxuong.info

Tin liên quan

Nhà kho xưởng